Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng
- Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn
- Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết
2. Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
- Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu
- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự
- Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
- Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng
- Thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo
- Thực hiện các công việc cuối ca
- Báo cáo giám sát ca, quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc
- Nếu làm ca sáng thì khi kết thúc ca, tiến hành bàn giao công việc cho ca sau
- Nếu làm ca tối, thực hiện vệ sinh cuối ca
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
- Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin
Yêu cầu công việc
- Có 6 tháng – 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Nhân viên Phục vụ
- Có kinh nghiệm tốt về chăm sóc khách hàng
- Linh hoạt, nhanh nhẹn
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
Nhà hàng lẩu "Beauty in The Pot"
- Ca 10h sáng - 7h tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
- Ca 12h trưa - 9h tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
- Ca 2:30h chiều - 11h30 tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)
Nhan Phat Investment Co., Ltd là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm thành viên đủ tâm, tầm, trí để không ngừng mở rộng chuỗi nhà hàng và nhãn hàng.
Tầm Nhìn 2025 :Trở thành tập đoàn ẩm thực lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến gắn bó lâu dài với Công Ty. Trong tập thể, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều là một mắc xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Party
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- Được thành lập từ năm 2020
Mission
- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của Việt Nam về dịch vụ nhà hàng, khách sạn