Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, sơ chế nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, sandwich, đồ cuốn,…theo thực đơn nhà hàng
- Đảm nhận chế biến chính các món salad trong thực đơn buffet sáng và thực đơn Alacarte
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị chế biến món ăn
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trình bày món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả cho chế biến món ăn
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn và làm việc dưới sự giám sát của bếp chính
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Bảo quản dụng cụ, máy móc trong bếp nếu có hư hỏng cần báo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
3. Thực hiện các công việc khác:
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do đầu bếp giao
- Chấp hành tốt bội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
- Hòa đồng, than thiện, phối hợp tốt với đồng đội
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao phó
Quyền lợi được hưởng
- TĂNG LƯƠNG hàng năm 5-10%
- Thưởng LƯƠNG THÁNG 13, thưởng ngày Lễ, Tết
- ĐẦY ĐỦ 12 ngày phép/năm
- Có chế độ CÔNG ĐOÀN chăm lo đời sống nhân viên tốt: quà tặng ngày sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, cưới xin, sinh đẻ, du lịch hàng năm,...
- Được cung cấp và trang bị ĐỒNG PHỤC làm việc theo concept HÔTEL du LAC tạo hình ảnh CHUYÊN NGHIỆP
- Được tham gia PHÚC LỢI XÃ HỘI ĐẦY ĐỦ: BHYT, BHTN, BHXH
- Được PHỤC VỤ ăn ca tại khách sạn với TIÊU CHUẨN DINH DƯỠNG đảm bảo sức khỏe
- Được cung cấp bãi để xe MIỄN PHÍ
- Được ghi nhận NĂNG LỰC cống hiến dựa trên tiêu chuẩn đánh giá đúng năng lực theo tháng /quý/năm với những PHẦN THƯỞNG xứng đáng
- Được TRAU DỒI khả năng NGOẠI NGỮ trong môi trường hiện đại, tiếp xúc với khách hàng người nước ngoài vô cùng chuyên nghiệp
- Được ĐÀO TẠO nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của HÔTEL du LAC và của ngành du lịch
- Được hoạch định rõ ràng lộ trình THĂNG TIẾN cạnh tranh lên các vị trí điều hành cấp cao
- Cơ hội đi DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (dành cho các cấp trưởng bộ phận, cấp quản lý)
- Thỏa sức đam mê và thể hiện NĂNG LỰC CÁ NHÂN trong môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến món ăn
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở khách sạn
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng zalo/call 0965848169
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).