Mô tả công việc
Xây dựng quy trình, quy định, bộ tiêu chuẩn chất lượng để kiểm soát chất lượng món, vệ sinh ATTP
Kiểm soát và tổ chức vận hành Bếp trung tâm hiệu quả
Phụ trách quản lý foodcost, xây dựng tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự bếp
Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BOD
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn là 1 lợi thế
Đam mê nấu ăn và yêu thích thực phẩm
Có tính sáng tạo, tư duy đổi mới và thích nghi nhanh với sự thay đổi
Cẩn thận, tỉ mỉ
Có khả năng sử dụng tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).