Tìm thấy 6 việc làm đang tuyển dụng
Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng Nhà Máy
Galaxy Catering
37 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
10 - 15 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
24/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Khánh Hòa
Mô tả công việc
Kiểm soát an toàn thực phẩm chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thực phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Vai trò này liên quan đến việc phát triển, thực hiện và giám sát các chương trình an toàn thực phẩm để tuân thủ các yêu cầu quy định và các phương pháp hay nhất trong ngành;
Xây dựng và thực hiện các chương trình an toàn thực phẩm;
Tạo và duy trì các kế hoạch HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát quan trọng);
Đảm bảo tuân thủ GMP (Thực hành sản xuất tốt) và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khác;
Tiến hành kiểm tra và thanh tra thường xuyên:
Thực hiện đánh giá nội bộ để đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Kiểm tra khu vực sản xuất, thiết bị và quy trình để tuân thủ;
Giám sát và phân tích dữ liệu an toàn thực phẩm;
Thu thập và phân tích dữ liệu liên quan đến các sự cố và xu hướng về an toàn thực phẩm;
Thực hiện các hành động khắc phục dựa trên các phát hiện;
Đào tạo, huấn luyện nhân viên;
Xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo về thực hành an toàn thực phẩm;
Đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận thức và tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Quản lý tài liệu và hồ sơ;
Duy trì hồ sơ chính xác về kiểm tra, thanh tra và đào tạo an toàn thực phẩm;
Lập báo cáo gửi cơ quan quản lý và cơ quan quản lý;
Cộng tác với các nhóm chức năng chéo;
Làm việc với các nhóm sản xuất, kho bãi, bán hàng và xuất khẩu để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm;
Tham gia phát triển sản phẩm để đảm bảo các cân nhắc về an toàn thực phẩm được tích hợp;
Luôn cập nhật các quy định về an toàn thực phẩm;
Theo dõi những thay đổi trong luật và quy định về an toàn thực phẩm;
Đảm bảo các biện pháp thực hành an toàn thực phẩm của nhà máy được cập nhật và tuân thủ;
Xây dựng và thực hiện các chương trình an toàn thực phẩm;
Tạo và duy trì các kế hoạch HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát quan trọng);
Đảm bảo tuân thủ GMP (Thực hành sản xuất tốt) và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khác;
Tiến hành kiểm tra và thanh tra thường xuyên:
Thực hiện đánh giá nội bộ để đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Kiểm tra khu vực sản xuất, thiết bị và quy trình để tuân thủ;
Giám sát và phân tích dữ liệu an toàn thực phẩm;
Thu thập và phân tích dữ liệu liên quan đến các sự cố và xu hướng về an toàn thực phẩm;
Thực hiện các hành động khắc phục dựa trên các phát hiện;
Đào tạo, huấn luyện nhân viên;
Xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo về thực hành an toàn thực phẩm;
Đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận thức và tuân thủ các quy trình an toàn thực phẩm;
Quản lý tài liệu và hồ sơ;
Duy trì hồ sơ chính xác về kiểm tra, thanh tra và đào tạo an toàn thực phẩm;
Lập báo cáo gửi cơ quan quản lý và cơ quan quản lý;
Cộng tác với các nhóm chức năng chéo;
Làm việc với các nhóm sản xuất, kho bãi, bán hàng và xuất khẩu để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm;
Tham gia phát triển sản phẩm để đảm bảo các cân nhắc về an toàn thực phẩm được tích hợp;
Luôn cập nhật các quy định về an toàn thực phẩm;
Theo dõi những thay đổi trong luật và quy định về an toàn thực phẩm;
Đảm bảo các biện pháp thực hành an toàn thực phẩm của nhà máy được cập nhật và tuân thủ;
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp về chuyên ngành Thực phẩm, Vi sinh hoặc lĩnh vực liên quan.
Có chứng nhận HACCP, FSSC 22000 hoặc các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm có liên quan khác.
Có kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm trong môi trường sản xuất hoặc ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý chất lượng
Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.
Có khả năng giao tiếp tốt
Chú ý đến từng chi tiết và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm.
Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản
Có chứng nhận HACCP, FSSC 22000 hoặc các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm có liên quan khác.
Có kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm trong môi trường sản xuất hoặc ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý chất lượng
Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.
Có khả năng giao tiếp tốt
Chú ý đến từng chi tiết và cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm.
Giao tiếp được tiếng Anh cơ bản
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH theo quy định
Nghỉ phép theo quy định
Nghỉ lễ Tết, ngày phép theo quy định của Nhà Nước
Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
Nghỉ phép theo quy định
Nghỉ lễ Tết, ngày phép theo quy định của Nhà Nước
Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
Khu vực
Galaxy Catering
Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
69-71 đường 17, khu B, phường An Phú, Tp.Thủ Đức
Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Thiên Hà Galaxy Catering chuyên về lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Trải qua 25 năm thành lập và phát triển Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển, hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Toàn bộ khách hàng hiện nay của Thiên Hà là các công ty nước ngoài hoặc công ty liên doanh. Trong đó, tập trung 90% là khách hàng đến từ Nhật Bản, Âu, Mỹ
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Những nghề phổ biến tại Galaxy Catering
Bạn làm việc tại Galaxy Catering? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Galaxy Catering
Click để đánh giá