Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Phân công công việc, theo sát giờ ra vào ca của nhân viên, đảm bảo nhân viên hoàn thành các công việc được giao, tuân thủ đúng, đủ ca đã được phân công.
Nhiệm vụ 2: Tiếp nhận mọi khiếu nại từ khách hàng & báo cáo cấp trên, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định và chính sách công ty.
Nhiệm vụ 3 (bắt buộc): Chăm sóc khách hàng của nhà hàng.
Nhiệm vụ 4 (bắt buộc): Nắm được danh sách khách hàng thân thiết và chủ động tạo mối quan hệ với khách.
Nhiệm vụ 5 (bắt buộc): Các công việc khác theo ủy quyền, yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca
- Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
- Nghỉ 4 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
- Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
- Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Kinh nghiệm quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa
Kinh nghiệm trong giải quyết khiếu nại, giải quyết vấn đề với khách hàng
Khả năng chịu áp lực cao
Thành thạo Tiếng Anh/Tiếng Trung
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL
- 2-CCCD
- 3-Giấy KSK
Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người
Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An dã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.
Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.
Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng.. Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.