Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách: Tiếp đón khách hàng, giới thiệu menu và hướng dẫn khách đến bàn.
- Nhận và giao đơn hàng: Tiếp nhận đơn hàng từ khách, giao đơn đến bếp và mang món ăn ra phục vụ.
- Quản lý bàn ăn: Sắp xếp, dọn dẹp bàn ăn, đảm bảo bàn ăn luôn sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ.
- Hỗ trợ khách hàng: Giải đáp thắc mắc, xử lý yêu cầu của khách hàng trong quá trình dùng bữa.
- Vệ sinh khu vực làm việc: Tham gia vào việc vệ sinh nhà hàng, khu vực bếp và các khu vực khác theo phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, không yêu cầu kinh nghiệm, sức khỏe tốt, ưu tiên có thể xoay ca/ca gãy:
o Fulltime: 9-14h và 17-22h
o Parttime: cố định tối 17h – 22h
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng trong công việc
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng
- Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản
QUYỀN LỢI:
- Lương cao hấp dẫn, thỏa thuận khi phỏng vấn (7 – 8.5tr + tip + thưởng)
- Thưởng + Tip + Thưởng KPI (trang phục, tác phong)
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 20%)
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 28
- Lương: 7 Tr - 8,5 Tr VND
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.