Mô tả công việc
- Xây dựng thực đơn đảm bảo đủ dinh dưỡng hàng ngày và định lượng khẩu phần theo các bữa cho người cao tuổi (>60 tuổi)
- Chuẩn bị bữa tối hàng ngày từ 16h-19h (cho 3-4 người trưởng thành, cao tuổi)
- Công việc Partime 3h/ngày
- Buổi chiều 16-19h
- Có đầy đủ trang thiết bị, máy rửa bát.
- Có sẵn nguyên liệu, thực phẩm (đi chợ khi có phát sinh).
Yêu cầu công việc
- Nữ, tuổi từ 35-45, Nhân thân, lý lịch rõ ràng;
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm vị trí Đầu bếp gia đình, thành thạo món truyền thống, thuần Việt; Biết nấu các món ăn vùng miền, đồ Á/Âu là một lợi thế;
- Có bằng nấu ăn;
- Biết tư vấn, xây dựng chế độ ăn đảm bảo về dinh dưỡng, kiểm soát khẩu phần ăn phù hợp (ăn chay, người có yêu cầu đặc biệt về dinh dưỡng hoặc ăn kiêng,...);
- Tháo vát, trung thực, nhiệt huyết.
- Sạch sẽ, cẩn thận, gọn gàng, trung thực, nhiệt tình với công việc, thái độ tích cực, biết tiếp thu.
- Ưu tiên có hộ khẩu tại Hà Nội, nhà gần khu vực làm việc để thuận tiện đi lại.
(Khi gửi CV, vui lòng gửi kèm thực đơn mẫu cho người cao tuổi 3-4 ngày, có định lượng từng món và tổng lượng theo bữa (gr/calo)
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 6-7tr; Có tháng lương 13
- Tăng lương nếu làm từ đủ 1 năm trở lên;
Các ca làm việc
Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy “Tiên phong – Tận tụy – Bền vững” làm triết lý kinh doanh, Flamingo luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống ho