Mô tả công việc
- Trưởng quầy Thực phẩm chế biến có trách nhiệm quản lý chung tại khu vực; phụ trách các hoạt động của Siêu thị gồm quản lý tài sản, nhân sự, thương mại và tài chính:
+ Quản lý quan hệ với Khách hàng;
+ Đảm bảo chất lượng, VSATTP của Quầy;
+ Kiểm soát, quản lý và kiểm kê hàng hóa của Quầy phụ trách;
+ Quản lý, bảo quản trang thiết bị của Quầy;
+ Quản lý và đào tạo nhân sự của Quầy;
+Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công của Cấp trên. về Thương mại: trưng bày hàng hoá; chương trình khuyến mãi; khảo sát...;
Yêu cầu công việc
- Thâm niên làm việc: 1- 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ thực phẩm hoặc quản lý tại các cửa hàng dịch vụ ăn uống, có kỹ năng nấu bếp
- Thái độ: Cẩn thận, sáng tạo, trung thực, am hiểu tâm lý, nhạy bén thương mại, tư duy logic, có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng làm việc với khách hàng.
- Học vấn: Trung cấp trở lên
Quyền lợi
- Quà chúc mừng sinh nhật/Lễ/Tết
- Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
- Chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho nhân viên và gia đình của họ
- Lương cơ bản (Cạnh tranh) + phụ cấp (ăn trưa) + thưởng theo quy định Công ty
- 15 ngày nghỉ phép có lương, 1.5 ngày nghỉ tuần
- Được xét tăng lương hàng năm
- Bảo hiểm tai nạn 24 / 24 , khám sức khỏe định kì hàng năm
- Có cơ hội được đào tạo và thăng tiến ở các vị trí cao hơn
- Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-11 01:35:02
Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy “Tiên phong – Tận tụy – Bền vững” làm triết lý kinh doanh, Flamingo luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống ho