- Xây dựng tài liệu đào tạo ATVSTP trong các buổi họp định kì dựa vào các nội dung kiểm tra.
- Giám sát thực hiện các sự kiện, chương trình khuyến mại do Công ty tổ chức.
- Kiểm tra trưng bày hàng hóa tạo sự bắt mắt và thay đổi thường xuyên để thu hút khách hàng.
- Giám sát kiểm tra việc vận hành và thực hiên công việc của nhân sự Bakery.
- Phối hợp với Quản lý đánh giá hiện trạng máy móc, trang thiết bị, đề xuất bảo trì, sửa chữa, thay mới để bảo đảm không ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh.
- Tham gia các buổi họp định kì của Công Ty.
- Đề xuất cải tiến trong công việc hàng tháng/các công việc phát sinh theo chỉ đạo của cấp trên
- Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn.- Nam/nữ từ 30 đến 40 tuổi
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng.
- 02 năm kinh nghiệm làm giám sát.
- Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
- Có kỹ năng Giao tiếp, xử lý tình huống, lập kế hoạch và báo cáo tiến độ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 01 năm trở lên làm ở vị trí GS bếp bánh Khách Sạn, Resort...
- Thành thạo tin học văn phòng.Quà chúc mừng sinh nhật
Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện
Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.