Mô tả công việc
1. Quản lý nhân sự
1.1.Sắp xếp/điều chỉnh lịch làm việc theo tuần cho nhân viên;
1.2.Điều động nhân sự hợp lý, đảm bảo hiệu suất lao động;
1.3.Hướng dẫn, theo dõi nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh cơ sở vật chất và an toàn lao động tại cửa hàng;
1.4.Phối hợp với các Phòng ban tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách, quy trình, quy định đã được ban hành của Công ty.
2. Quản lý tài chính
2.1.Quản lý chi phí, doanh thu trong ca;
2.2.Hỗ trợ Quản lý Cửa hàng và các bộ phận liên quan kiểm soát gian lận tài chính.
3. Kiểm soát hàng hoá, nguyên vật liệu quầy bar và trang thiết bị khu vực
3.1.Forecast hàng hoá thuộc quầy bar và đề xuất đặt hàng để đảm bảo hoạt động kinh doanh của cửa hàng;
3.2.Nhận hàng, lưu trữ hàng hoá, nguyên vật liệu trong quầy bar khoa học, tuân thủ nguyên tắc VSATTP và FIFO, hạn chế hàng huỷ;
3.3.Tuân thủ quy định kiểm kê định kỳ nhằm kiểm soát hàng hoá chính xác và chống gian lận;
3.4.Phối hơp với các bô phận liên quan theo dõi việc bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị
4. Quản lý chất lượng dịch vụ
4.1.Hướng dẫn đội ngũ nhân viên cửa hàng tư vấn các chương trình theo quy định tại từng thời điểm;
4.2.Ghi nhận các phản ánh từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ;
4.3.Xử lý các vấn đề phát sinh trong phạm vi;
4.4.Thu thập thông tin và đánh giá của khách hàng, phân tích thị hiếu khách hàng để phục vụ phát triển kinh doanh của cửa hàng;
4.5.Chủ động tìm kiếm và mở rộng nguồn khách tiềm năng cho cửa hàng.
5. Báo cáo
5.1.Báo cáo tháng: Hỗ trợ Quản lý Cửa hàng thực hiện báo cáo COL & COGs, báo cáo hàng hư huỷ/bể vỡ, báo cáo kiểm kê tháng;
5.2.Báo cáo kiểm kê hàng tuần, đặt hàng;
5.3.Báo cáo hàng ngày: báo cáo doanh thu, báo cáo huỷ bill.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: Từ 22 – 30 tuổi
- Trình độ:Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến Quản trị Du lịch, Khách sạn, Cửa hàng
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên ngành F&B;
- Kỹ năng: Giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao; Có khả năng lãnh đạo đội nhóm; Có khả năng truyền tải thông tin mạch lạc và đào tạo đội ngũ tốt.
- Phẩm chất cá nhân: Chịu áp lực tốt; Chịu khó, kiên nhẫn, tỉ mỉ, cầu toàn.
Quyền lợi được hưởng
- Đóng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội theo quy định của Nhà nước;Review lương hằng năm;
- Thưởng Lễ, Tết và các dịp đặc biệt;
- Lương tháng 13, 14 theo tình hình kinh doanh;
- Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, trang bị kiến thức chuyên môn, quy trình và chuẩn hóa trong suốt thời gian làm việc;
- Chính sách giảm giá nội bộ dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trong hệ thống.
- Sinh nhật, lễ tết, event, chế độ nghỉ dưỡng kết hợp Team Building được tổ chức thường xuyên;
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.
Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.