Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên liệu chế biến món ăn
- Sử dụng các thiết bị nấu ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sắp xếp vị trí làm việc ngăn nắp, theo trật tự của bếp
- Bảo quản các nguyên vật liệu luôn tươi, đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của bếp
- Và các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp hàng tháng.
- 2 ngày nghỉ/ tuần.
- Lộ trình đào tạo bài bản.
- Có Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kỳ thực tập.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực.
- Giao tiếp tiếng Anh căn bản.
Yêu cầu hồ sơ
Hotel de l'Opera nằm cách Nhà hát lớn xinh đẹp của Hà Nội chỉ một bước chân. Khách sạn chắt lọc những gì tốt nhất của Hà Nội – điểm nhấn thuộc địa trong kiến trúc và thiết kế nội thất sân khấu tương phản với không gian hiện đại để giải trí. Khách sạn là khách sạn boutique đầu tiên ở trung tâm Hà Nội, có 107 phòng và dãy phòng; mỗi nơi đều là một nơi tôn nghiêm được coi là cẩn thận của sự thoải mái xa hoa, với mọi tiện nghi xa hoa và sự tiện lợi được kết nối của Thế kỷ 21 được lựa chọn thủ công cho chất lượng của nó. Các nhà hàng, quầy bar, WiFi miễn phí đều kết hợp với nhau để mang đến một điểm nhấn hoạt động.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành