Mô tả công việc
· Managing daily food preparation, production and implementation of menus which are designed to deliver innovative, safe food which meet market / guest needs and fall within budgeted guidelines.
· Works in conjunction with service teams to ensure quality product and service to guests
· Maintains Health and safety standards in the kitchen
· Oversees the kitchen team in the absence of the Executive Chef and Sous Chef
Quyền lợi được hưởng
- Attractive Salary
- Service charge
- Uniform and meal will be provided by Hotel
- Company Outing trip + Staff Party
- Other benefits will be shared during interview
Yêu cầu công việc
- At least 2 years at the same level
- Good communicate in English and Vietnamese
Yêu cầu hồ sơ
Hotel address 76- 78 Nguyen Thi Minh Khai St, District 3- HO CHI MINH CITY VIET NAM
Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố, Hotel Des Arts Sài Gòn chỉ cách các điểm du lịch chính, quán bar nổi tiếng, quán cà phê địa phương, trung tâm mua sắm và khu giải trí chỉ 2 phút. Khách sạn 5 sao sang trọng nhưng lấy cảm hứng từ địa phương này có 168 phòng và dãy phòng, nhà hàng đầy phong cách, quầy bar bên hồ bơi trên sân thượng, spa, trung tâm thể dục, sân vườn, sân hiên, 1 phòng khiêu vũ và 2 phòng họp. Hoàn hảo cho cả khách doanh nhân và khách du lịch.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,