Mô tả công việc
· Managing daily food preparation, production and implementation of menus which are designed to deliver innovative, safe food which meet market / guest needs and fall within budgeted guidelines.
· Works in conjunction with service teams to ensure quality product and service to guests
· Maintains Health and safety standards in the kitchen
· Oversees the kitchen team in the absence of the Executive Chef and Sous Chef
Quyền lợi được hưởng
- Attractive Salary
- Service charge
- Uniform and meal will be provided by Hotel
- Company Outing trip + Staff Party
- Other benefits will be shared during interview
Yêu cầu công việc
- At least 2 years at the same level
- Good communicate in English and Vietnamese
Yêu cầu hồ sơ
Hotel address 76- 78 Nguyen Thi Minh Khai St, District 3- HO CHI MINH CITY VIET NAM
Tái hiện một cuộc sống làng quê trong bối cảnh văn hóa chân thật và thiên nhiên tuyệt đẹp. Thiết lập một chuẩn mực cho du lịch tại Việt Nam và mang lại một trải nghiệm văn hóa đậm chất Việt đến cho du khách bốn phương tại Jiva Resort
Chào mừng đến với Jiva Hoa Lu Retreat !
Mở ra cánh cửa diệu kỳ để khám phá một thời vàng son của dân tộc, nơi cậu bé Đinh Bộ Lĩnh trở thành một trong những vị vua xuất sắc của lịch sử Việt Nam. Đặt chân đến nơi đây, bạn không đơn thuần chỉ là một vị khách ghé qua trong thoáng chốc. Hãy để chúng tôi cùng bạn khởi đầu hành trình tìm về một miền lịch sử oai hùng được ấp ôm giữa muôn trùng sông núi. Đắm chìm vào các câu chuyện, những áng văn thơ về cố đô Hoa Lư, hoà mình vào cuộc sống làng quê bình dị, và thưởng thức những đặc sản chuẩn vị Việt.