Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Bếp Chính - Chuỗi Nhà Hàng Trong Aeon Mall
Khách sạn Cititel Hà Nội
58 việc làm
4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 9 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
10/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội
Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca:
- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
· Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
· Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
· Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
· Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính hoặc 2 năm Phụ bếp đứng nấu
- Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet, đồ hấp
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet, đồ hấp
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực
- Phụ cấp ăn ca: 624,000 đông/ tháng
- Tham gia BHXH, BHYT,...
- Thưởng Lễ Tết, được hưởng các chế độ Sinh nhật, Hiếu, Hỷ,...
- Thưởng thâm niên
- Xét tăng lương định kỳ
- Lộ trình đào tạo & thăng tiến
- Đồng phục, công tác phí
- Phụ cấp ăn ca: 624,000 đông/ tháng
- Tham gia BHXH, BHYT,...
- Thưởng Lễ Tết, được hưởng các chế độ Sinh nhật, Hiếu, Hỷ,...
- Thưởng thâm niên
- Xét tăng lương định kỳ
- Lộ trình đào tạo & thăng tiến
- Đồng phục, công tác phí
Khu vực
Khách sạn Cititel Hà Nội
Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
13B Tông Đản, Hanoi, Vietnam
Tọa lạc tại vị trí lý tưởng tại số 13B Tông Đản - một trong những con phố cổ kính nhất Thủ đô. Grand Cititel Hanoi cách Nhà Hát Lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Khu Phố Cổ chưa đầy 10 phút đi bộ; chỉ 45 phút lái xe đến sân bay và dễ dàng đến các khu kinh doanh ở trung tâm Hà Nội.
Khách sạn cung cấp 98 phòng nghỉ được thiết kế tinh tế theo phong cách sang trọng. Mỗi phòng đều mở ra một không gian sống đầy đủ tiện nghi và tiện nghi sang trọng.
Cùng với các tiện ích như nhà hàng Shii Kitchen phục vụ các món ăn Á-Âu,..., phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại, quầy bar bida tại sảnh.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng kết nối đến các khu vực thuộc trung tâm Hà Nội, Grand Cititel Hanoi sở hữu 98 phòng nghỉ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Mỗi căn phòng đều mở ra một không gian lưu trú đầy đủ các tiện nghi sang trọng.
- Cùng với các dịch vụ như nhà hàng Shii Kitchen phục vụ ẩm thực Á - Âu và .... (tên phòng chức năng ở tầng 10), phòng tập thể thao với trang thiết bị hiện đại, Lobby Bar mang phong cách trẻ trung, tiện ích giải trí như bàn bi-a, Grand Cititel Hanoi hứa hẹn mang tới cho du khách kì nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm lưu trú đáng nhớ giữa lòng Thủ đô.
Những nghề phổ biến tại Khách sạn Cititel Hà Nội
Bạn làm việc tại Khách sạn Cititel Hà Nội? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Khách sạn Cititel Hà Nội
Click để đánh giá