Mô tả Công việc
Sở hữu 3 thương hiệu nhà hàng F&B như chuỗi nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc, Lẩu Hấp Thủy Nhiệt HongKong LongWang và Bánh Tráng An Vũ. Công ty Aladdin đang ngày càng mở rộng phát triển và phủ khắp khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Căn cứ vào như cầu phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024, Aladdin chiêu mộ vị trí BÊP TRƯỞNG HỆ THỐNG cho thương hiệu Bò Tơ Quán Mộc với thông tin chi tiết như bên dưới.
1. Món/ Menu
- Ra món, lên menu đặc sắc, phù hợp khuynh hướng thị trường, giá vốn mang tính kinh doanh
- Thành lập công thức món, chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ & phát triển sản phẩm mới
- Đề ra quy cách nguồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến món
- Lên danh sách, chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để huấn luyện chế biến món.
2. Đảm bảo chất lượng món
- Huấn luyện, đào tạo, duy trì & giám sát đội ngũ nhân sự bếp ở nhà hàng để đảm báo chất lượng món theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt
- Lên lịch kiểm tra nhà hàng định kỳ để nắm bắt tình hình bố trí nhân sự, kỹ năng nhân viên của nhãn & đề ra phương án khắc phục hoặc lịch huấn luyện phù hợp
- Nắm bắt tình hình nguồn nguyên liệu đang sử dụng tại nhãn phụ trách để đảm bảo sự ổn định món/ chất lượng sản phẩm; đề ra hướng khắc phục
- Tư vấn việc bố trí nhân sự trong bếp, phối hợp Vận Hành trong việc tuyển dụng, kiểm tra tay nghề bếp đầu vào
- Đảm bảo chất lượng món được nhập về nhà hàng từ xưởng chế biến trung tâm hoặc từ nhà cung cấp.
- Tư vấn quy trình xử lý nguyên liệu & chế biến sản phẩm tại nhà hàng & xưởng trung tâm
- Thực hiện báo cáo hàng tuần tình hình bếp của hệ thống cho OD & đồng gởi thông tin cho Vận hành
3. Chuẩn hóa hoạt động bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình
- Đề xuất phương án tối ưu hóa hoạt động trong bếp
- Hỗ trợ set up nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng bếp, bố trí nhân sự bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng trong bếp.
4. Báo cáo
- Thực hiện các công việc và báo cáo theo quy định của BGD.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến nghiệp vụ chế biến thực phẩm.
- Trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Chuyên về món Việt, ngành F&B)
- Có khả năng tổ chức & điều hành hoạt động bếp.
- Có kỹ năng đào tạo, huấn luyện đội ngũ.
- Có kinh nghiệm nghiên cứu & sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với mô hình nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.