Mô tả công việc
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận
- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
- Các nhiệm vụ khác được giao
Quyền lợi được hưởng
– Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
– Nghỉ 12 ngày phép/năm
– Thưởng dịp lễ, tết
– Các quyền lợi khác theo Luật lao động
Yêu cầu công việc
– Nam/Nữ, sức khỏe tốt.
– Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực trong công việc
- Mong muốn làm lâu dài và ổn định
- Tiếng anh giao tiếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực
- CCCD, SYLL, GKSK
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.