Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách dưới sự hướng dẫn và phân công của Trưởng nhóm , Bếp Trưởng hay Bếp trưởng điều hành.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày.
- Biết cách xử lý các tình huống về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Bảo quản dụng cụ, trang thiết bị bếp trong ca hoạt động.
- Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham dự các khóa huấn luyện liên quan.
- Kịp thời báo cáo Trưởng nhóm về các vấn đề phát sinh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Quyền lợi được hưởng
* Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
* Khách sạn hỗ trợ cơm, gửi xe.
Yêu cầu công việc
* Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
* Thật thà, nhanh nhẹn.
Yêu cầu hồ sơ
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.