Giám sát các đầu bếp tại nhà hàng và tham gia công tác chế biến món ăn, giám sát vệ sinh;
Quản lý xếp ca, chấm công, nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên
Quản lý, báo cáo những vấn đề xảy ra tại bếp ăn (quản lý con người, quan hệ khách hàng, chất lượng nhà cung cấp, tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm…) cho Bếp trưởng nhà hàng
Nhận hàng, kiểm hàng và hỗ trợ công việc mua hàng hóa cho bếp.
Quản lý trang thiết bị bếp của nhà hàng
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
Phỏng vấn – Tuyển dụng - Đào tạo nhân viên mới
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm đứng bếp chính bếp Nhật hoặc bếp Hoa từ 2 năm trở lên (bếp nóng/bếp lạnh).
Có thể giao tiếng bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật hoặc Tiếng Hoa (Quảng Đông)
Có kinh nghiệm về giám sát bếp tối thiểu 1 năm tại các nhà hàng.
Có thể sử dụng tin học văn phòng (Word, Excel,...)
Trung thực, hòa đồng, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc.
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan đến ẩm thực.
Yêu thích ẩm thực, đam mê với lĩnh vực F&B.
Yêu cầu độ tuổi: Từ 26 – 35 tuổi
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập : Từ 11.000.000 – 14.000.000
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH sau khi đạt thử việc
Thưởng lương tháng 13, tiền tip, sinh nhật, cưới hỏi, Quốc lễ, v..v…
Hỗ trợ tiền ăn 730.000vnd, đi lại lên đến 300.000vnd hằng tháng
Hỗ trợ tiền điện thoại từ 1.000.000 – 2.000.000/ tháng
Thưởng tips, doanh thu
Ưu đãi 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Oizumi Foods Việt Nam (Robata Dining An),..