Mô tả công việc
Mô tả công việc
- Lên dự trù ngân sách tổ chức sự kiện và làm việc với phòng Kế toán để tạm ứng chi phí tổ chức
- Chịu trách nhiệm nghiên cứu, phân tích đối thủ- nhất là về mảng sự kiện định kỳ hàng tháng
- Phối hợp với các team, các phòng ban để triển khai hoạt động sự kiện tại thị trường & cơ sở
- Báo cáo định kỳ
- Tổng hợp, đo lường kết quả và nghiệm thu sau sự kiện
- Lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức sự kiện (online và offline) tại trung tâm & thị trường mục tiêu
- Lên kế hoạch và thực hiện viết nội dung trên các nền tảng social media và website
- Check duyệt công việc của nhân sự trong team về: ấn phẩm sự kiện & thị trường, content truyền thông sự kiện trên các kênh
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi:
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thu nhập cạnh tranh.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Tuân thủ deadline, tinh thần trách nhiệm cao với công việc
- Nhanh nhẹn, chủ động
- Tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết
Thái độ:
- Tinh thần kaizen liên tục
- Kỷ luật & bền bỉ
- Sát sao, nắm chắc các đầu việc của nhân sự trong team để hỗ trợ kịp thời.
- Tinh thần học hỏi, không ngại cái mới
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-11 23:40:03
Lịch sử Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger, khẳng định một cách tự tin rằng “Boulanger phục vụ thịt gia cầm muối và trứng tươi, tất cả đều được trình bày không có khăn trải bàn trên những chiếc bàn đá cẩm thạch nhỏ”. Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Nhiều nhà bình luận cũng đề cập đến thói quen lập dị của người chủ nhà hàng là chào hàng theo phong tục bên ngoài cơ sở của mình, ăn mặc theo phong cách quý tộc và vung kiếm.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ bhxh, bhyt, nhân lương ngày lễ.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
- Party
Lịch sử thành lập
- Nhà Hàng Sol kitchen & bar cung cấp thêm thông tin chi tiết về thực đơn thông thường của ông Boulanger được thành lập 2021
Mission
- Rực rỡ mà sâu lắng, hoang dã mà mềm mại, sôi động và đầy ngẫu hứng, Sol Kitchen & Bar mang đến cho khách hàng một không gian đậm chất nghệ thuật với những thiết kế mới lạ cùng với gỗ, cây xanh. Lạc bước vào Sol Kitchen & Bar , thực khách sẽ cảm thấy vừa đặt chân vào một không gian cách xa hẳn những mệt mỏi, ganh đua cuộc sống.