Mô tả công việc
- Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
- Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
- Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
- Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
- Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, BHYT, service charge
- Làm việc trong môi trường năng động
- 12 ngày nghỉ phép trong năm
- Phụ cấp bữa ăn
Yêu cầu công việc
- Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
- Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
- +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
- Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
- Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
- Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.
Yêu cầu hồ sơ
Được thành lập ngày 10/10/2007, Trường Đại học Thành Tây trở thành thành viên của Tập đoàn Phenikaa - Tập đoàn Công nghệ và Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 21/11/2018, Trường chính thức mang tên Trường Đại học Phenikaa.
Với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, Trường đã và đang được tái cấu trúc toàn diện theo định hướng Đổi mới sáng tạo và nghiên cứu để cung với hệ thống liên cấp trở thành một trong ba trụ cột của Hệ sinh thái Phenikaa là Doanh nghiệp - Giáo dục - Nghiên cứu khoa học.
Trường Đại học Phenikaa có định hướng phát triển là một trường đại học không vì lợi nhuận và dựa trên triết lý giáo dục: Tôn trọng - Sáng tạo - Phản biện.
Review ĐẠI HỌC PHENIKAA
Điều kiện làm việc tốt với ít căng thẳng. Cơ sở hạ tầng tốt (GL)
Môi trường làm việc không tốt cho những người tài giỏi (GL)