Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm tổ chức buổi tiệc, đảm bảo buổi tiệc diễn ra tốt không thiếu đồ ăn, thức uống và kết toán cuối tiệc.
Chịu trách nhiệm kiểm tra vật dụng set up đúng chuẩn vệ sinh, set up trước, trong và sau tiệc.
Khả năng quan sát bao quát trong công việc, quản lý thời gian, lên kế hoạch cho tiệc ngày hôm sau và giải quyết sự việc triệt để.
Chịu trách nhiệm theo dõi kiểm tra lịch làm việc của nhân viên, triển khai công việc trong ngày hiệu quả.
Chịu trách nhiệm việc briefing nhân viên trước khi tiệc diễn ra, theo sát nhân viên trong quá trình hoạt động, kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách.
Chịu trách nhiệm kiểm tra vệ sinh khu vực tiền sảnh, trong sảnh, hậu cần và kiểm tra kho đã được phân công.
Hỗ trợ Trưởng/ Phó bộ phận đề xuất tuyển nhân sự và phỏng vấn nhân viên khi thiếu định biên. Đề xuất khen thưởng hoặc kỷ luật, điều chuyển hoặc thuyên chuyển công tác cho các nhân viên trong sảnh
Báo cáo cuối ngày cho trưởng bộ phận diễn biến, phát sinh trong suốt các tiệc. Báo cáo định kỳ/đột xuất theo yêu cầu của trưởng BP.
Chịu trách nhiệm đào tạo và huấn luyện, tái huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên.
Yêu cầu công việc
Sử dụng vi tính thành thạo
Tuổi từ: 22- 35
Có kỹ năng thương lượng, thuyết phục tốt
Có tư suy sáng tạo, nhạy bén trong chuyên môn
Có kinh nghiệm trưởng nhóm, giám sát F&B từ 1 năm trở lên làm việc tại Nhà Hàng, Khách Sạn...
Làm việc tại: WHITE PALACE: 59 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q. Bình Tân.
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Ngoại hình sáng
Kiên nhẫn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản.
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-28 01:40:03
Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.