Mô tả công việc
- Giới thiệu, tư vấn món ăn và order cho khách hàng
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách và theo dõi trong suốt quá trình khách dùng món
- Các công việc khác theo yêu cầu Quản lý
- Thời gian làm việc: Xoay ca 6g00 - 14g30/14g00 - 22g30
- Địa điểm: Khu Villa An Phú, Quận 2
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Nữ từ 1m58, ngoại hình cân đối, dễ nhìn
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nhà hàng Alacarte, Fuision, Fine Dinning hoặc khách sạn 3 - 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.