Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp hàng tuần
- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên trong bếp
- Giám sát hoạt động của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của nhà hàng
- Phụ trách chế biến món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng
- Phối hợp với bếp trưởng lên định lượng, công thức món ăn, menu mới
- Đào tạo, phân công bếp chính đào tạo nhân viên mới
- Kiểm kê, kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào; quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng thỏa thuận từ 13-15 triệu/tháng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Được sử dụng dịch vụ của công ty với giá ưu đãi
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 28 trở lên
- Thành thạo nấu các món Á/Âu.
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp phó nhà hàng mô hình tương đương, ưu tiên đã từng làm các nhà hàng quy mô lớn, cao cấp, khách sạn 3* trở lên
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực công việc.
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Làm được ca linh hoạt:
Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
Ca sáng: 6h-14h, ca chiều 14h-22h
- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.