Mô tả công việc
- Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Tiếp nhận order từ khách hàng và chuyển order cho bếp
- Kiểm tra các món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách đảm bảo về mĩ quan và đủ gia vị đi kèm
- Phục vụ khách hàng theo thực đơn đã chọn đảm bảo phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Dọn dẹp bàn ăn và set up bàn ăn mới
- Các công việc khác theo sự phân công từ Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 5 - 6tr/tháng tùy theo kinh nghiệm + Service Charge
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Phụ cấp ca gãy 500k/tháng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, sau 1 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng các chế độ đào tạo nâng cao năng lực.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty như các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật...
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và của Công ty
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ, tuổi từ 18 trở lên
- Làm được ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
- Ưu tiên được đào tạo qua nghiệp vụ bàn
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, xác định làm việc gắn bó lâu dài
- Địa điểm làm việc: Khách sạn My way – Số 2 ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu hồ sơ
- SĐT: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.