Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Đầu Bếp
Thông tin cơ bản
Mức lương:
10 - 15 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
09/07/2024
Hạn nộp hồ sơ:
09/08/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 1 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
1. Tiếp nhận nguyên vật liệu:
●Tổ chức và phân công, giám sát tiếp nhận nguyên vật liệu thực phẩm
●Tiếp nhận nguyên vật liệu từ nhà cung cấp và phân loại thực phẩm theo đúng yêu cầu về AT VSTP
●Kiểm tra chất lượng số lượng theo đúng đề nghị
●Xác nhậc nhận 3 bên gồm Bếp - Bảo vệ - nhà cung cấp vào biên bản giao nhận hàng
2. Chế biến món ăn:
●Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của phụ bếp theo công thức
●Tiến hành tẩm ướp các món ăn theo công thức chuẩn
●Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn,hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo món ăn
●Đảm bảo về chất lượng, định lượng món ăn và thời gian chế biến
●Kiểm tra lại thực đơn và việc sơ chế thực phẩm của nhân viên phụ bếp trước khi nấu
●Chế biến các món ăn ngon miệng đúng định lượng và chất lượng tiêu chuẩn và thực đơn đảm bảo kịp thời gian phục vụ món ăn cho người bệnh/ khách hàng. Các món ăn, đồ ăn sau khi chế biến xong đảm bảo tươi ngon, đẹp mắt và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Đảm bảo VSATTP:
●Đảm bảo chất lượng vệ sinh món ăn trước khi phục vụ khách
●Trực tiếp thực hiện các công việc nhằm đảm bảo vệ sinh toàn bộ khu vực được phân công.
●Giám sát việc thực hiện VSATTP của nhân viên.
4. Điều phối và quản lý nhân sự: Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
5. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ: Theo dõi, hướng dẫn nhân viên phụ bếp việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
6. Công việc khác:
●Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, các thiết bị khác trong tình trạng ổn định.
●Báo cáo công việc và bàn giao cho ca làm việc tiếp theo...
●Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng1.Trình độ học vấn:Tốt nghiệp THPT trở lên
2.Kinh nghiệm:Từ 01 năm kinh nghiệm
3.Năng lực chuyên môn
●Năng lực vận hành bếp ăn
●Năng lực tiếp nhận, đánh giá chất lượng thực phẩm
●Năng lực sơ chế, chế biến
4.Kỹ năng mềm
●Kết nối phối hợp
●Tư duy dịch vụ
●Quản lý thời gian
●Giao tiếp.- Thu nhập 10-15 triệu
- Được đóng BHYT, BHXH, BHTN, được mua thêm Bảo hiểm sức khỏe PVI
- Nghỉ 1 ngày/ tuần
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép năm đầy đủ, thưởng tháng lương thứ 13
- Ưu đãi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân.
●Tổ chức và phân công, giám sát tiếp nhận nguyên vật liệu thực phẩm
●Tiếp nhận nguyên vật liệu từ nhà cung cấp và phân loại thực phẩm theo đúng yêu cầu về AT VSTP
●Kiểm tra chất lượng số lượng theo đúng đề nghị
●Xác nhậc nhận 3 bên gồm Bếp - Bảo vệ - nhà cung cấp vào biên bản giao nhận hàng
2. Chế biến món ăn:
●Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của phụ bếp theo công thức
●Tiến hành tẩm ướp các món ăn theo công thức chuẩn
●Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn,hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo món ăn
●Đảm bảo về chất lượng, định lượng món ăn và thời gian chế biến
●Kiểm tra lại thực đơn và việc sơ chế thực phẩm của nhân viên phụ bếp trước khi nấu
●Chế biến các món ăn ngon miệng đúng định lượng và chất lượng tiêu chuẩn và thực đơn đảm bảo kịp thời gian phục vụ món ăn cho người bệnh/ khách hàng. Các món ăn, đồ ăn sau khi chế biến xong đảm bảo tươi ngon, đẹp mắt và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Đảm bảo VSATTP:
●Đảm bảo chất lượng vệ sinh món ăn trước khi phục vụ khách
●Trực tiếp thực hiện các công việc nhằm đảm bảo vệ sinh toàn bộ khu vực được phân công.
●Giám sát việc thực hiện VSATTP của nhân viên.
4. Điều phối và quản lý nhân sự: Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
5. Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ: Theo dõi, hướng dẫn nhân viên phụ bếp việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
6. Công việc khác:
●Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, các thiết bị khác trong tình trạng ổn định.
●Báo cáo công việc và bàn giao cho ca làm việc tiếp theo...
●Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng1.Trình độ học vấn:Tốt nghiệp THPT trở lên
2.Kinh nghiệm:Từ 01 năm kinh nghiệm
3.Năng lực chuyên môn
●Năng lực vận hành bếp ăn
●Năng lực tiếp nhận, đánh giá chất lượng thực phẩm
●Năng lực sơ chế, chế biến
4.Kỹ năng mềm
●Kết nối phối hợp
●Tư duy dịch vụ
●Quản lý thời gian
●Giao tiếp.- Thu nhập 10-15 triệu
- Được đóng BHYT, BHXH, BHTN, được mua thêm Bảo hiểm sức khỏe PVI
- Nghỉ 1 ngày/ tuần
- Chế độ nghỉ mát, nghỉ phép năm đầy đủ, thưởng tháng lương thứ 13
- Ưu đãi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân.
Khu vực
Vinmec International Hospital
Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup (sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Vincom, Vinpearl, Vinhomes, …). Với hơn 3 năm thành lập, Vinmec đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam với chứng nhận quốc tế JCI đầu tiên của Việt Nam và hệ thống phòng khám vệ tinh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2015 và đầu năm 2016, công ty đã lần lượt khánh thành 3 bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, TP HCM và Nha Trang.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Thể thao
- Party
Lịch sử thành lập
- 2016: Khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang
- 2015: Khai trương Trung tâm DV Xạ trị - Khoa Ung bướu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhận chứng chỉ JCI
- 2015: Khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
- 2014: Khai trương Trung tâm Ung bướu – Xạ trị, Trung tâm Gen và Tế bào gốc
- 2014: Khai trương Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài gòn,
- 2013: Khai trương phòng khám Quốc tế Vinmec - Royal City
- 2012: Thành lập Hệ thống Y tế Vinmec. Chính thức khai trương Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Times City
Mission
- Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI - Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, “Tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.
Review Vinmec International Hospital
3.7
20 review
23/10/2024
★
★
★
★
★
Bác sĩ
tại Hồ Chí Minh
Môi trường làm việc tốt (GL)
22/10/2024
★
★
★
★
★
Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng
tại Hà Nội
Phúc lợi tốt, cơ sở vật chất tốt (GL)
21/10/2024
★
★
★
★
★
Nhân viên kế hoạch
tại Hà Nội
Nơi tốt để bắt đầu (GL)
Những nghề phổ biến tại Vinmec International Hospital
Bạn làm việc tại Vinmec International Hospital? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Vinmec International Hospital
Click để đánh giá