Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Tuân thủ đúng các quy trình chế biến thực phẩm
• Sử dụng dao thành thạo, sơ chế các loại nguyên liệu cơ bản, rau củ quả, cá, thịt.
• Làm theo đúng định lượng, tiêu chuẩn món ăn do cấp trên đề ra
• Hỗ trợ Demi Chef, Chef De Partie trong quá trình làm việc
• Duy trì tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
• Đảm bảo sử dụng và bảo quản máy móc, trang thiết bị đúng cách.
• Báo cáo cấp trên kịp thời bất kỳ sự cố trong quá trình làm việc, đối với trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm.
• Rửa và sát khuẩn công cụ, dụng cụ, dao, khu vực bếp, bàn.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
• Đam mê nghề Bếp và sẵn sàng học hỏi.
• Siêng năng học hỏi cần cù
• Có tinh thần cầu tiến trong công việc
• Có kinh nghiệm hoặc mới ra trường đào tạo nghề
• Nam/nữ tuổi từ 20 đến 35
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Pullman là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn Accor. Đây là đơn vị điều hành khách sạn lớn, sở hữu hơn 3.500 khách sạn ở 92 quốc gia và 160.000 nhân viên.
Riêng thương hiệu Pullman có mặt tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông, với số lượng khoảng 80 khách sạn. Mục tiêu của tập đoàn Accor là tới năm 2020 có thể đạt 150 khách sạn trên khắp thế giới.
Tại Việt Nam, khách sạn Pullman có mặt từ năm 2012. Tính đến nay, chuỗi khách sạn này có tổng cộng 5 khách sạn, nằm tại nhiều địa điểm đắc địa và những khu du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Vũng Tàu, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.