DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN ★ 3.5

Hồ Chí Minh
1.000 - 5.000 nhân viên
Giải trí
Đã xác minh

Các phòng ban đang tuyển dụng tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Buôn bán/ Kinh doanh
Marketing/ Truyền thông
Hành chính
Kỹ thuật
Tài chính - Kế toán
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Nghệ thuật - Thiết kế
Chăm sóc sức khỏe

Việc làm DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Cập nhật 23/01/2025 22:19
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
ĐẦU BẾP
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN 3.5★
2 đánh giá 85 việc làm 4 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bình Dương

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Công tác chuẩn bị:

- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.

- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.

- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải

2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.

- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.

- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.

- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.

- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị

- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.

3. Nhiệm vụ khác:

- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.

- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.

- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.

- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.

Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.

- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.

- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.

- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.

Địa điểm làm việc

Bình Dương
77 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung học
  • Độ tuổi: 18 - 45
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.


Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

3.5
2 review

10/10/2024
Nhân viên Thống kê tại Hồ Chí Minh

Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)

10/10/2024
Presale tại Hồ Chí Minh

Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)

Những nghề phổ biến tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Bạn làm việc tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Click để đánh giá