DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN ★ 3.5

Hồ Chí Minh
1.000 - 5.000 nhân viên
Giải trí
Đã xác minh

Các phòng ban đang tuyển dụng tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Buôn bán/ Kinh doanh
Marketing/ Truyền thông
Hành chính
Kỹ thuật
Tài chính - Kế toán
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Nghệ thuật - Thiết kế
Chăm sóc sức khỏe

Việc làm DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Cập nhật 23/01/2025 22:19
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
[Melia Vinpearl Phu Quoc] Commis Chef (Buffet / Alacarte) / Đầu Bếp (Buffet / Alacarte)
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN 3.5★
2 đánh giá 85 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc Kiên Giang

Mô tả công việc

• Provide assistance to the Senior Chefs, organize and execute the mise en place maintains control of all food related expenses & cost, avoid unnecessary wastage and spoilage of food items.

Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.

• To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety and Hygiene (HACCP) at all times.

Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).

• Responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities.

Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.

• To monitor the temperatures of the cold- storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.

Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.

• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.

Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.

• To ensure all working area and storage facilities are safe and clean.

Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.

• To be very professional, friendly and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.

• Follow the E.O. accordingly requested by the MICE department.

Làm theo các yêu cầu trong đơn đặt tiệc do bộ phận Kinh doanh gởi

• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.

Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.

• Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.

Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.

• To make any suggestion likely to improve quality, taste, presentation and continue self-improvement in cooking.

Đưa ra bất kỳ đề xuất có khả năng cải thiện chất lượng, hương vị, cách trình bày và tiếp tục hoàn thiện bản thân trong nấu ăn.

• To perform related duties and tasks of special projects when assigned by the supervisor to set up corrective action and improvement plan.

Thực hiện các nhiệm vụ, công việc liên quan của các dự án đặc biệt khi được cấp trên giao nhiệm vụ nhằm lập kế hoạch khắc phục và cải tiến.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp tối thiểu Phổ thông trung học (bằng 12/12)
  • Có chứng chỉ liên quan ngành Bếp (Tối thiểu sơ cấp)
  • Ưu tiến kinh nghiệm nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao
  • Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
  • Thưởng tháng lương 13.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Cơ hội thăng tiến tốt.
  • Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
  • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
  • Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.


Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

3.5
2 review

10/10/2024
Nhân viên Thống kê tại Hồ Chí Minh

Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)

10/10/2024
Presale tại Hồ Chí Minh

Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)

Những nghề phổ biến tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Bạn làm việc tại DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Click để đánh giá