Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt nhỏ và lưu trữ thực phẩm.
- Rửa và gọt vỏ trái cây và rau quả tươi.
- Cân, đo và trộn các thành phần.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức nấu ăn, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm.
- Chuẩn bị thức ăn lạnh. Vận hành lò nướng, bếp lò, vỉ nướng, lò vi sóng và nồi chiên.
- Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
- Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
- Lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị.
- Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định | 02 ngày nghỉ tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn| Bãi để xe máy & ô tô miễn phí
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ tại: Hoteljob.vn
- Liên hệ Hotline: 02253.266.888
Công Ty Cổ Phần Royal Canary hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, Casino và Club. Khách Sạn Le Meridien Saigon thuộc chi nhánh của Tiến Phước và Chín Chín Mươi, Với vị trí thuận lợi ngay bên bờ sông Sài Gòn, khách sạn Le Méridien Saigon cung cấp dịch vụ 5 sao bao gồm phòng nghỉ tiện nghi với thiết kế hiện đại, nhà hàng và phòng họp cho hội nghị - sự kiện. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh mảng dịch vụ giải trí, loại hình hoạt động là trò chơi điện tử có thưởng với tên gọi là Câu Lạc Bộ La Victoire. Câu Lạc Bộ toạ lạc tại Khách Sạn Le Meridien Saigon - 3 C Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.