Mô tả công việc
Quản lý, giám sát hoạt động hiệu quả của các nhân sự.
Quản lý hàng hoá, tài sản, trang thiết bị dụng cụ cửa hàng.
Điều hành công việc vận hành cửa hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ và xúc tiến hoạt động tiếp thị, kinh doanh để đảm bảo doanh thu.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí quản lí nhà hàng
• Có trách nhiệm và hiệu suất trong công việc,
• Có khả năng làm việc độc lập tốt
• Khả năng quản lý công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 13 – 18tr/tháng (theo năng lực)
• Các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty
Thời gian làm việc: 8 - 10 Giờ/Ngày.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.