Mô tả công việc
– Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của bộ phận bếp của Nhà hàng, phân công công việc
cho nhân viên.
– Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu
chuẩn của Nhà hàng.
– Giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách
hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
– Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hoá đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
– Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng
hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý.
– Có khả năng đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng MENU sao cho hấp dẫn và có hiệu quả cao.
– Bố trí, sắp xếp nhân sự bếp thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn
vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền thưởng theo quy định của Công ty;
- Sau khi thử việc được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật hiện hành ( BHYT, BHXH,...) ;
- Chế độ phúc lợi ưu đãi theo chính sách của công ty và phù hợp với năng lực;
- Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn cho người lao động;
- Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
-Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương tại các Resort 4-5*;
-Biết chế biến các món ăn, đặc sản đồng quê, trình bày đẹp mắt, sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó…
-Khả năng lãnh đạo, quản lý điều hành tốt;
-Khả năng giao tiếp tốt;.
-Ưu tiên ứng viên có am hiểu về ẩm thực Tây Bắc.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ dự tuyển:
CV cá nhân: Không cần xác nhận (có ghi SĐT liên lạc)
Hồ sơ sau khi được tuyển dụng:
01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (trong 06 tháng gần nhất)
01 Giấy khám sức khoẻ do các bệnh viên cấp huyện trở lên (trong vòng 03 tháng gần nhất).
04 ảnh 3x4 chụp không quá 3 tháng
01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu của gia đình.
02 Bản sao công chứng CCCD
01 Bản sao giấy khai sinh.
01 Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ.
Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Hoặc liên hệ: 0335.342.016 - Ms. Thúy Hoàn
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.