Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn vùng miền Bắc, Trung, Nam, điểm tâm, cơm gia đình.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng: 10-20 triệu + tips
- Thử việc 2 tháng, 85%
- Hỗ trợ cơm
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương.
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản,...
Làm việc tại: Khu villa An Phú, Phường Thảo Điền, Quận 2
Yêu cầu công việc
- - Nam/Nữ tuổi từ 29-45 tuổi.
- - Nhanh nhẹn, có ngoại hình
- - Có hơn 9 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- - Nấu ăn theo hương vị Bắc là một lợi thế.
- - Nấu món ăn Việt Nam vùng miền, hải sản.
- - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- - Làm việc theo ca:
- + Ca 1: 6H - 14H
- + Ca 2: 9H – 17H30
- + Ca 3: 13H - 21H
- 1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.