Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024, cụ thể như sau:
I. SỐ LƯỢNG CHỈ TIÊU, VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1.1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 9
1.2. Vị trí tuyển dụng:
II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN, HÌNH THỨC, NỘI DUNG VÀ CHẾ ĐỘ ƯU TIÊN, XÁC ĐỊNH NGƯỜI TRÚNG TUYỂN TRONG TUYỂN DỤNG
>>>>> Chi tiết điều kiện, tiêu chuẩn, hình thức, nội dung và chế độ ưu tiên, xác định người trúng tuyển XEM TẠI ĐÂYvà được niêm yết tại bảng tin, tầng 1 nhà điều hành Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.
III. THỜI GIAN, NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ
1. Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính. Từ 7giờ 30 phút ngày 08/8/2024 đến 17 giờ 30 phút ngày 06/9/2024.
2. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Hồ sơ nộp trực tiếp trong giờ hành chính tại phòng Tổ chức cán bộ, phòng 403 tầng 4 nhà Điều hành, trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. (SĐT liên hệ: 0888921989 – Bà Lưu Thị Hải Yến – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ).
VI. TỔ CHỨC XÉT TUYỂN
1. Thời gian xét tuyển
Vòng 1: Dự kiến từ ngày 16/9/2024 đến ngày 20/9/2024 (lịch xét tuyển cụ thể nếu thay đổi thì Hội đồng thi thông báo đến thí sinh, niêm yết tại địa điểm thi và đăng tải trên Website của Trường).
Vòng 2: Dự kiến từ ngày 08/10/2024 đến ngày 16/10/2024 (lịch xét tuyển cụ thể nếu thay đổi thì Hội đồng thi thông báo đến thí sinh, niêm yết tại địa điểm thi và đăng tải trên Website của Trường).
2. Địa điểm xét tuyển: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội./.
*****Tệp đính kèm:
Nguồn tin: hupes.edu.vn
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.