Mô tả công việc
- Vận hành thiết bị Tiếp nhận sữa nguyên liệu, Thanh Trùng, UHT, CIP;
- Thiết lập các cài đặt cho máy móc, thiết bị (thông số mặc định NCC);
- Tiếp nhận nguyên liệu, phối trộn sản phẩm theo đúng quy trình đưa ra, vận hành máy móc thiết bị theo hướng dẫn, tuân thủ quy trình sản xuất;
- Kiểm soát chất lượng, báo cáo sự cố với cấp trên khi bất cứ vấn đề kỹ thuật gì xảy ra;
- Tuân thủ tất cả các quy định về an toàn và sức khỏe;
- Vệ sinh máy móc và đảm bảo vệ sinh trong khu vực làm việc.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp CAO ĐẲNG trở lên các ngành Công nghệ Sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Hóa học,.....
- Ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là lợi thế
- Làm việc theo 03 ca (ca 1: 06h00-14h00, ca 2: 14h00-22h00, ca 3: 22h00-06h00)
- Nghỉ bù luân phiên, có thể làm việc ngày Lễ, Tết nếu có sự sắp xếp
Quyền lợi được hưởng
• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và máy móc hiện đại;
• Cơ hội đào tạo, huấn luyện về chuyên môn và kỹ năng mềm theo chế độ của Dalatmilk và Tập đoàn TH;
• Thu nhập theo năng lực;
• Phụ cấp:
- Phụ cấp đi lại: 300.000 đồng/tháng;
- Phụ cấp cơm: 30.000 đồng/ca làm việc;
• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... lễ, tết theo quy định nhà nước.
• Thưởng tháng 13, 14, teambuilding & các chế độ khác theo quy định Công ty.
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.