Mô tả công việc
• Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
• Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu
• Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm
• Và thực hiện những yêu cầu khác theo phân công của Quản lý.
• Công việc cuối ca:
• Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
• Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
• Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000-6.500.000
- Phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: Giảng Võ, Phạm Ngọc Thạch, Long Biên….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 18 - 40
- Có kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp hoặc học qua khóa đào tạo
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH HOÀNG AN NHIÊN là tổng công ty sở hữu một chuỗi các địa điểm Bar/Club/Lounge tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí. Đến nay, Hoàng An Nhiên đã thành lập hơn 11 quán Bar/Club/Lounge đứng đầu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của HAN liên tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2019: Công ty được thành lập
Mission
Hoàng An Nhiên là nơi hội tụ những con người giỏi nhất, nuôi dưỡng tài năng của họ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.