Mô tả công việc
- Phát triển mối quan hệ với khách hàng bằng cách tìm hiểu nhu cầu, đồ uống yêu thích
- Phụ trách hoạt động của Bar
- Thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong toàn bộ quá trình pha chế đồ uống.
- Có kế hoạch đào tạo chi tiết cho đội ngũ pha chế (hàng tuần/hàng tháng).
- Duy trì sự giao tiếp tuyệt vời giữa đội ngũ pha chế và đội ngũ phục vụ.
- Sắp xếp quầy bar cũng như tổ chức khu vực làm việc phù hợp.
- Đảm bảo sản xuất quầy bar diễn ra suôn sẻ và hiệu quả bất cứ lúc nào.
- Xử lý và theo dõi mọi khiếu nại của khách liên quan đến chất lượng đồ uống.
- Các nhiệm vụ khác do Ban quản lý giao
Quyền lợi được hưởng
- Được trợ cấp cơm ca
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gắn bó lâu dài
- Có kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc;
- Có tư duy dịch vụ tốt, có kỹ năng xử lý thắc mắc và giải quyết khiếu nại của khách hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
- CCCD, SYLL, GKSK.
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.