Mô tả công việc
• Quản lý và điều hành tất cả các nhân viên thuộc quyền quản lý (tổ trưởng bar, NV Pha chế, NV Phục vụ). • Theo dõi, giám sát và chịu trách nhiệm chất lượng công việc và các vấn đề về nhân viên trong quá trình làm việc. • Tham mưu, tư vấn cùng Trưởng bộ phận xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật. • Đăng ký tiêu chuẩn định mức/ định lượng xuất dùng cho từng thức uống. • Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp (SOP, F&B Manuals) • Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC & ANTT trong bộ phận. • Kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ về bar trong kho BP thường xuyên. • Báo cáo với Trưởng bộ phận tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh và năng suất. • Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh - Chế độ bảo hiểm đầy đủ - Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ
Yêu cầu công việc
- Nam. - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/resort/bar. - Giao tiếp tiếng Anh tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Các bạn ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ : số 3 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.