Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
- Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.
- Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền phí dịch vụ
- Hỗ trợ bữa ăn và chỗ ở
- 10% tiền thưởng theo năng lực
- Có nhà trẻ cho con nhân viên
- Đánh giá tăng lương hàng năm
- Lương tháng 13, lương tháng 14
- Bảo hiểm tại nạn cho con nhân viên, trợ cấp học phí
- BHXH, BHTN theo luật định
Yêu cầu công việc
- Có sức khỏe tốt, lý lịch tốt.
- Tuổi từ 18 - 40
- Nhanh nhẹn, hòa đồng
- Làm thao ca
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng ứng tuyển qua Hoteljob hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Mango Bay Resort, tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Hoặc ĐT: 02973 992 330
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.