Mô tả công việc
- Làm các sản phẩm bánh theo đúng quy định
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới với sự kết hợp Á Âu và cải tiến các loại pastries, breads, pizzas, dessert. Đồng thời, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm
- Thường xuyên cập nhật kiến thức về nguyên vật liệu bánh mới, áp dụng linh hoạt và sáng tạo vào sản xuất.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ít nhất 08 tháng - 01 năm làm Nhân Viên Bếp ở cơ sở sản xuất,nhà hàng hoặc khách sạn sản xuất bánh.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Thương hiệu của chúng tôi nói lên sự quan tâm và cân nhắc. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách đều có những nhu cầu và mong đợi riêng. Chúng tôi mong muốn đi đầu về phong cách và xu hướng CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KIN HOTEL CỦA CHÚNG TÔI.
Tại Kin Hotel, chúng tôi mang lại sự kết nối, cộng đồng, và lối sống độc đáo. Mỗi bước chân mang lại cảm giác thuộc về, được gọi là ngôi nhà. Nơi bạn ở để sống là chính mình.