Mô tả công việc
- Hỗ trợ bếp chính trong quá trình chế biến
- Thực hiện các công việc theo checklist.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
- Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện do hệ thống tổ chức.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo qui định nhà nước.
- Mức lương: 6,000,000 - 9,500,000 (chưa bao gồm tip + service charge + thưởng chuyên cần + phụ cấp)
- Thử việc 1-2 tháng - hưởng 85% lương
- 2-4 ngày off/tháng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
- Các ca làm việc: ca gãy, ca 8 tiếng, ca 10 tiếng
- Ca gãy (8:00 - 15:00 và 16:30 - 22:00)
- Ca 8 tiếng (6:30 - 14:30; 14:00 - 22:00); ca 10 tiếng (8:00 - 18:00; 12:00 - 22:00)
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, năng nổ, tác phong gọn gàng
- Khả năng quan sát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Thẳng thắn, trung thực, có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt với đồng nghiệp.
- Ưu tiên thái độ tốt, ham học hỏi, cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
- CV ứng tuyển , CCCD
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).