Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện chấm công, tính lương, thưởng và chi trả lương, thưởng, tiền ăn ca và các chế độ chính sách khác liên quan đến người lao động theo quy định của PVcomBank;
- Thực hiện việc xếp lương đối với các CBNV điều động, luân chuyển, bổ nhiệm theo đúng Quy chế tiền lương của PVcomBank;
- Thực hiện xếp lương định kỳ đối với CBNV PVcomBank theo quy định của Quy chế tiền lương;
- Thực hiện đăng ký mã số thuế, giảm trừ gia cảnh và quyết toán thuế TNCN theo ủy quyền của người lao động; Cung cấp, đối chiếu số liệu thuế với bộ phận kế toán để thực hiện làm báo cáo thuế hàng tháng;
- Thực hiện việc xác nhận thu nhập của CBNV khi CBNV yêu cầu;
- Lập báo cáo tiền lương, thu nhập theo yêu cầu.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do PP/TP phân công.
Yêu Cầu Công Việc
Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế lao động, Quản trị kinh doanh, Tài chính, kế toán
Kiến thức chuyên môn: Nắm vững và hiểu rõ được các quy định, quy chế về pháp luật lao động, lao động tiền lương của Pháp luật và Ngân hàng.
Kinh nghiệm chuyên môn: Ưu tiên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm công tác tiền lương, kế toán.
Kỹ năng, phẩm chất: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (exel thành thạo), kỹ năng làm việc độc lập. Cẩn thận, tỷ mỷ trong công việc.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.