Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị bếp và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.
Thực hiện các công việc khác theo bảng mô tả công việc và sự phân công của quản lý cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Lương cạnh tranh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động.
Đồng phục và cơm ca được cung cấp bởi Khách sạn.
Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ, phúc lợi của khách sạn: Thưởng dịp lễ tết, sinh nhật, tham gia các hoạt động tập thể, du lịch, nghỉ mát,...
Tham dự các khóa đào tạo nâng cao phục vụ chuyên môn.
Yêu cầu công việc
Có 2 năm kinh nghiệm đứng bếp ở các Khách sạn từ 4 sao trở lên.
Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc.
Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết và xử lý tình huống tốt.
Chịu được áp lực trong công việc.
Có trách nhiệm, chủ động và tinh thần cầu tiến trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có thể ứng tuyển qua:
Trang Hotel Job
Zalo: 0941871646
Nộp trực tiếp tại 263 Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu - Khách sạn Malibu.
Hồ sơ nộp trực tiếp bao gồm (không cần công chứng):
Đơn xin việc.
Sơ yếu lý lịch.
Bản sao CMND/CCCD; Hộ khẩu/Sổ tạm trú (nếu có).
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr. Luân 0941.871.646