Mô tả công việc
Pha chế: Thực hiện pha chế các loại nước uống theo yêu cầu;
Trang trí, phục vụ: Sắp xếp gọn gàng quầy canteen, trang trí khi có chương trình event từ công ty;
Cải tiến: Tìm hiểu các món ăn nhanh, thức uống mới lạ để chế biến phục vụ;
Chế biến: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến các loại bánh ăn nhanh, thức ăn nhẹ;
Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ Phận.
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực tương tự.
Trình độ: Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng, khách sạn)
Kỹ năng:
Chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận, chịu khó, chịu được áp lực công việc.
Có khả năng quản lý, điều hành công việc hiệu quả.
Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
Thái độ: Năng động, trách nhiệm và cầu tiến.
Quyền lợi
Chế độ phúc lợi đầy đủ: Lương thưởng cạnh tranh, được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ, tạo điều kiện để phát triển bản thân.
Cơ hội phát triển: Lộ trình thăng tiến rõ ràng trong công việc.
Thưởng lễ, tết: Thưởng vào các dịp lễ, tết và các mốc đặc biệt trong năm.
Tăng lương định kỳ: Theo năng lực và hiệu quả công việc.
Ngày phép năm: Hưởng 12 ngày phép/năm theo quy định.
Hỗ trợ tài chính: Hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại.
Hoạt động nội bộ: Tham gia du lịch nghỉ mát, tiệc sinh nhật và các sự kiện công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-29 21:20:02
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.