Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, quản lý lưu trữ tại bếp sơ chế rau, củ, nấu cơm nhân viên
• Tham dự buổi họp giao ban hàng ngày hoặc các buổi họp khác theo lịch
• Tuân thủ nội quy, quy định của khách sạn về: An toàn lao động, Diện mạo vệ sinh cá nhân, ...
• Đảm bảo vệ sinh dụng cụ làm việc và khu vực làm việc
• Các công việc khác được phân công bởi giám sát
Quyền lợi được hưởng
- Service charge cạnh tranh (3,5 triệu/tháng)
- Cơ hội phát triển trong công ty
- Môi trường làm việc năng động và đoàn kết
- Những quyền lợi lao động khác theo luật và chính sách công ty
Yêu cầu công việc
Đang học hoặc đã tốt nghiệp ngành bếp , hoặc đã từng có kinh nghiệm tương đương là một lợi thế
Chịu khó, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm
Khách sạn không yêu cầu kinh nghiệm cho vị trí này, chỉ cần bạn là một người chịu khó, trung thực,có ý chí cầu . Khách sạn sẽ luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển công việc Khách sạn luôn ưu tiên phát triển đội ngũ nhân viên lên các vị trí khác nhau, phù hợp với năng lực và lộ trinh phát triển nghề nghiệp của nhân viên phụ bếp
Yêu cầu hồ sơ
Tại Frasers Hospitality, thương hiệu đặc trưng của chúng tôi về các dịch vụ đổi mới và nhiều cơ sở vật chất toàn diện đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi trong việc đưa Frasers trở thành một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ có thương hiệu hàng đầu.
Từ những bất động sản hàng đầu tại Singapore, Frasers đã mở rộng và hiện có mặt tại các thành phố cửa ngõ lớn như: Bahrain, Bangkok, Bắc Kinh, Budapest, Thành Đô, Doha, Dubai, Edinburgh, Glasgow, Hà Nội, Hồng Kông, Istanbul, Jakarta, Kuala Lumpur , London, Manila, Melbourne, Nam Kinh, New Delhi, Osaka, Paris, Seoul, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore, Tô Châu, Sydney, Thiên Tân, Bangalore, Quảng Châu, Perth, Vô Tích, Chennai.