Mô tả công việc
- Quản lý hoạt động và lịch trình hằng ngày của bếp bánh.
• Làm việc chặt chẽ với những nhân viên khác để hỗ trợ nhau, linh hoạt trong mọi tình huống, tập trung để khách sạn thành công trong việc lấy được sự hài lòng của khách.
• Chuẩn bị cho các khâu tẩm bột, nhào bột làm bánh mì.
• Cân và đo lường các thành phần.
• Lau dọn khu vực làm việc, thiết bị và dụng cụ liên quan.
• Hỗ trơ kiểm soát chất lượng hàng hóa.
Quyền lợi được hưởng
• 5 ngày làm việc / tuần
• Bảo hiểm xã hội, y tế và thất nghiệp đầy đủ
• Các chương trình đào tạo quốc tế
• Đồng phục và Giặt là
• Bữa ăn trong ca
• Bảo hiểm tai nạn 24/7
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tay nghề về kỹ năng bếp
- Từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tinh thần làm việc đồng đội
- Năng động, nhiệt tình, sẵn sàng làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Holiday Inn là thương hiệu khách sạn đa quốc gia, thuộc Tập đoàn khách sạn InterContinental được niêm yết trên LSE. Ban đầu là một chuỗi nhà nghỉ ở Hoa Kỳ, ngày nay nó là một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới, với 435.299 phòng ngủ tại 3.463 khách sạn trên toàn cầu, phục vụ hơn 100 triệu đêm khách mỗi năm. Chuỗi khách sạn có trụ sở tại ba thành phố: Atlanta, London và Rio de Janeiro.