Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
Yêu cầu hồ sơ
Ngay cạnh Khu Phố Cổ Hội An hùng vĩ và giáp với dòng sông Thu Bồn yên tĩnh, Khách sạn Royal Hội An MGallery by Sofitel là viên ngọc mới nhất trên vương miện của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này. Với cơ sở vật chất hiện đại và nghệ thuật từ phòng nghỉ sang trọng, hai nhà hàng đặc trưng, Royal Spa quyến rũ, phòng họp hiện đại và đặc biệt là hồ bơi tuyệt đẹp, Hotel Royal Hội An là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ lãng mạn, kỳ nghỉ gia đình hay những sự kiện đầy cảm hứng.