Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng trong ngày và cho các bữa tiệc
- Chế biến các món ăn trong thực đơn theo công thức. Đảm bảo món ăn được chế biến theo đúng khẩu vị và được trang trí đúng yêu cầu trước khi phục vụ khách
- Duy trì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.
- Phối hợp với đồng nghiệp và cấp trên trong công tác chuẩn bị, chế biến, kiểm tra hàng ngày và định kỳ.
- Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.
- Các công việc khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- 12 ngày phép năm/ năm
- Cơ hội được đào tạo và phát triển
- Cơ hội đi nghỉ dưỡng hàng năm cùng công ty
- Được cung cấp đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc
- Có khu vực để xe riêng dành cho nhân viên
- Phí phục vụ hàng tháng: 5 - 6 triệu
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng chuyên về Dimsum
- Giao tiếp tiếng Hoa
- Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại Bếp Hoa
Yêu cầu hồ sơ
New World Hotel Sài Gòn được khởi công xây dựng từ năm 1991 và chính thức khai trương vào ngày 8/10/1994. Cho đến nay, khách sạn đã có gần 30 năm hoạt động với nhiều thành tích đáng nể. Trong đó, New World từng là nơi đón tiếp nhiều nhân vật tầm cỡ thế giới. Có thể kể đến những vị cựu Tổng thống Mỹ như: George W.H. Bush năm 1995, Clinton năm 2000, George W.Bush năm 2006…
Sau 5 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, New World Sài Gòn đã được Tổng cục Du Lịch Việt Nam công nhận là khách sạn 5 sao vào ngày 25/2/1999. Đến ngày 25/10/2010, khách sạn chính thức được đổi tên thành The New World Saigon Hotel cùng logo là hình quả dâu tằm. Đây là hình ảnh tượng trưng cho văn hóa phục vụ, lòng mến khách của phương Đông hiện đại.
Review New World Saigon Hotel
Môi trường làm việc thoải mái thân thiện, phúc lợi tốt
Giám đốc bán hàng
Giám đốc bán hàng