Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm chính trong việc chế biến món ăn.
- Soạn hàng theo đơn.
- Vệ sinh, dọn rửa các công dụng cụ, máy móc sản xuất của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác do trưởng ca/quản lý giao phó.
* Giờ làm việc:
- Làm việc theo ca xoay (ca làm việc 9h/ca đã bao gồm 1h nghỉ giữa ca, ngày nghỉ off ca 4 ngày/tháng, chưa tính phép năm hàng tháng)
- Ca sáng: 8h00 - 17h00
- Ca chiều: 14h00 - 23h00, hoặc theo thời gian do xưởng trưởng sắp xếp phù hợp với đơn hàng, yêu cầu khách hàng.
* Quyền lợi :
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12)/Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
- Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
- Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/tết.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)