Mô tả công việc
- Bếp chính nóng: Thực hiện những món Alacarte các loại hình ẩm thức Âu-Á. Kỹ năng cắt thái, các loại sốt cơ bản, kỹ thuật nấu món...
- Trực tiếp chế biến các món ăn.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ từ 18 – 40 yêu thích công việc Bếp, sạch sẽ, chịu khó.
- Kinh nghiệm làm bếp tối thiểu 2-3 năm ( Đối với ứng viên mới được hỗ trợ đào tạo và thẩm định tay nghề Úc)
- Trình độ Ielts 4.5-5.5 (Được hỗ trợ đào tạo thi Ielts)
- Lý lịch, sức khỏe tốt
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo hoặc đang học sẽ được linh hoạt sắp xếp và đào tạo chuyên môn thực tế.
- Ưng viên có kinh nghiệm nhưng chưa có tiếng anh hoặc chưa tự tin hoặc chưa thi sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn thi Ielts.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)