Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng/ khách sạn/ resort từ 4-5 sao;
• Hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền;
• Tốt nghiệp THPT
• Ưu tiên UV có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc, đào tạo và phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Lương cứng thỏa thuận theo năng lực + hỗ trợ ăn giữa ca.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng lễ tết cuối năm;
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast.
- Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiể.m: BHXH, BHYT, BHTN, + Bảo hiể.m Chăm sóc sức khỏ.e bổ sung PVI
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012 với 12 nhân viên ban đầu.
Tiền thân của Thái Minh là Phòng Marketing trực thuộc công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với người sáng lập là Ths.Ds Nguyễn Quang Thái.
Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, được làm Marketing một cách chuyên nghiệp và được bán rộng rãi trên thị trường, công ty Thái Minh được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên.